คลอดเองหรือผ่า

อยากทราบว่าคลอดเองกับผ่าอันไหนฟื้นตัวเร้วกว่าค่ะละถ้าอยากจะคลอดเองควรกินยาบำรุงแบบไหนบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

อยากคลอดธรรมชาติมากเลยค่ะ กลัวว่าสุดท้ายจะได้ผ่า🤔

คลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่าค่ะ พัก3-4วันก็เป็นปกติแล้ว

คลอดเองดีที่สุดค่ะ. ผ่า.นานค่ะกว่าแผลข้างในจะหาย

คลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าค่ะ

คลอดเองค่ะเจ็บแค่ระยะเเรกๆ

ช่วยเม้นทีนะค่ะอยากทราบ

คลอดเองก็ดีนะคะ

คลอดธรรมชาติค่ะ

อยากคลอดเองคะ

คลอดเองค่ะแม่