ค่าคลอดลูกคนที่สามโรงบาลรัฐ

อยากทราบว่าคลอดลูกคนที่สามได้เสียค่าคลอดไมค่ะตอนคลอดคนที่สองพยาบาลบอกคนต่อไปต้องเสียค่าคลอดค่ะใช้สิทธิสามสิบบาทค่ะอยากทราบใครที่คลอดโรงบาลรัฐบ้างค่ะมีค่าใช้จ่ายอะไรไม

1 ตอบกลับ

รัฐอุ้มค้าใช้จ่ายแค่ 2 คนค่ะแม่ ที่เหนือต้องจ่ายเองแล้ว ตามราคาที่เคยคลอดแต่แล้วแต่ว่าตลอดแบบไหน ห้องพักแบบไหน