แม่ลูกสอง

อยากทราบว่าคนท้องเค้าห้ามกินปลาดุกอย่างที่เสียบไม้หรอค่ะ

32 ตอบกลับ

เคยได้ยินเหมือนกันค่ะเดือนที่แล้วกลับบ้านตจว.เราไปซื้อหมูปิ้งพ่อทักถ้าจะกินต้องเอาออกจากไม้ก่อนเราก็ไม่เข้าใจว่าทำไม... ติดตรงที่ไม้เสียบรึปล่าวคะ

5y ago

เรากินทุกวันเลยหมูปิ้ง มันขายอยู่หน้าบ้าน เราไม่เคยรุ้มาก่อนเลย ,..😔😔😔