เบียร์ช่วยล้างไขเด็กได้หรือไม่

อยากทราบว่ากินเบียร์แล้วสามารถล้างไขเด็กในท้องได้หรือไม่ พอดีว่ามีคนแถวบ้านให้กิน แต่ก็ไม่เคยกินเลย กลัวว่าจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องด้วย ตอนนี้ท้องได้ 30+3 w แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ .. ห้ามดื่มแอลกอฮอล์ เด็กทุกคนเกิดมาต้องมีไข ไม่มีอะไรกินแล้วช่วยล้างไขทั้งนั้น คลอดแล้วพยาบาลเป็นคนล้างไขให้ค่ะ ไขทำหน้าที่ป้องกันการสูญเสียน้ำ ช่วยปรับอุณหภูมิและเป็นระบบภูมิคุ้มกันที่ช่วยปกป้องผิวร่างกายจากจากเชื้อโรค สิ่งแปลกปลอมในช่วงแรกคลอด

3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ที่จริงแล้วก็ไม่กินอยู่แล้วละ😄😄