ทำงานหนักแต่ก้มบ่อย

อยากทราบว่ากรณีเราทำงานหนักๆ แล้วก้มบ่อยๆมากในแต่ละวัน บางครั้งก็ยกของหนัก จะส่งผลอันตราย หรือไปหนีบลูกหรือเปล่าคะ#ท้องแรกคะ ตอนนี้11วีค แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อน ระวังมากๆ นะคะ เลี่ยงยกของหนัก ก้มๆ เงย อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งได้