คุณแม่เริ่มซื้อของใช้ลูกน้อยตอนตั้งครรภ์กี่เดือนกันคะ

อยากทราบว่า เริ่มซื้อของใช้ให้ลูกน้อยกันตอนกี่เดือนคะ บ้านไหนไม่ถือเคล็ดบ้างคะ

50 ตอบกลับ

แม่พึ่งทยอยซื้อค่ะเราไม่ถือตามคนแก่ที่บ้านบอกเพราะถ้าไปเตรียมตอน9เดืินคงไม่ทันค่ะทยอยซื้อไว้กลัวคลอดก่อนกำหนดแม่ได้ยายับยั้งไว้เลยต้องรีบ 31+2ค่ะ