อยากทราบว่า หลังผ่าคลอด ทำยังไงท้องถึงจะยุบคะ พอดี ผ่ามาแล้วท้องยังเหมือนเดิมตอนมีน้องเลยค่ะ กังวลมาก

อยากทราบว่า หลังผ่าคลอด ทำยังไงท้องถึงจะยุบคะ พอดี ผ่ามาแล้วท้องยังเหมือนเดิมตอนมีน้องเลยค่ะ กังวลมาก มีวิธีไหนที่ช่วยได้บ้างคะ

22 ตอบกลับ

ผ่านมา 3 เดือนแล้วหน้าท้องไม่ยุบเลยคะเรา แต่น้ำหนักลงมาเท่าเดิม หน้าท้องลดยากมาก ไม่รู้จะออกกำลังกายยังไง