คุณแม่สามารถกินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่า ปกติแล้วมุนษย์แม่บ้านอื่นกินน้ำมะพร้าวได้ตอนท้องกี่เดือนคะ ถึงจะปลอดภัย ส่วนตัวบ้านนี้ตั้งท้องได้ 3 เดือนกว่าคะ อยากกินแต่กลัวมีผลกับลูกมีแต่คนพูดว่า กินช่วงท้องอ่อนแท้งง่าย บ้างคนกินมาตั้งแต่ ได้ 2 เดือน เราก็ไม่กล้าทำตามกลัวมีผลต่อลูก

2 ตอบกลับ

เรากินตอน 4 เดือนไปแล้ว