อยากทราบเรื่องน้ำหนักตัวน้อง

อยากทราบว่า​ น้ำหนักตัวน้องในเครื่องซาว​ กับคลอดน้องออกมา​ น้ำหนักจะตรงกันกับเครื่องซาวไหมค่ะ​ 38 W​ น้ำหนักในเครื่องซาวได้​ 3766​ ? ส่วนตัวแม่เป็นคนตัวเล็กกลัวจะคลอดเองไม่ไหว​

2 ตอบกลับ

มีคลาดเคลื่อนได้ค่ะ