การคลอด

อยากทราบว่า ถ้าตัวแม่เองทำประกันสังคมแล้วคลอดธรรมชาติ จะเสียค่าทำคลอดหรือไม่ค่ะ แล้วถ้าเสียต้องเสียเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ ค่าคลอดแต่ล่ะ รพ. ไม่เท่ากัน คลอดแล้วค่อยเอาไปยื่นเรื่องที่ประกันสังคมได้ค่าคลอดคืน 13,000 บาทค่ะ

4y ago

อ้อ ขอบคุนค่ะ