#ติดโควิดตอนท้อง

อยากทราบว่า #ติดโควิดตอนท้องอันตรายกับลูกมั้ยคะ ตอนนี้ได้29W.😥 ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าคะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดพึ่งหายจ้าหมอให้ยาทานเท่าที่ทานได้ไม่ส่งผลต่อน้องค่ะ

2y ago

เค้าได้ยา แก้ไข้ แก้หวัดแก้ไอ แต่จะเป็นยาของคนท้องจ้า