แม่ๆคนไหนทราบบ้างค่ะ?

อยากทราบว่า...ตัวที่เป็นตัวเลขนั้นใช้น้ำหนักของน้องหรือป่าวค่ะ รพ รัฐค่ะ หมอไม่ได้บอกค่ะ หมอบอกแค่ว่าน้องเป็นผู้หญิง อีแม่ดีใจจนลืมถามเลยค่ะว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่😅ใครรู้ช่วยตอบหน่อย!!

แม่ๆคนไหนทราบบ้างค่ะ?
26 ตอบกลับ

ใช่ค่ะน้ำหนักน้อง ได้ 2690 gm ไม่มีรกเกาะต่ำ

ใช่แล้วคะคุณแม่ ตัวเลขคือน้ำหนักน้องคะ

ใช่แล้วค่ะน้ำหนักดีมากเลย

EFW = น้ำหนัก 2690 กรัมค่ะ 😊

น้ำหนักน้อง​ 2,690 กรัมค่ะ​

2690 น้ำหนักน้องค่ะ

ใช่ค่ะน้ำหนักน้อง2690gmค่ะ

ใช่ค่ะ 2,600 กรัม

ใช่คะ น้องหนัก2690กรัม

ใช่จ้า น้ำหนัก2690gm