แม่ๆคนไหนทราบบ้างค่ะ?

อยากทราบว่า...ตัวที่เป็นตัวเลขนั้นใช้น้ำหนักของน้องหรือป่าวค่ะ รพ รัฐค่ะ หมอไม่ได้บอกค่ะ หมอบอกแค่ว่าน้องเป็นผู้หญิง อีแม่ดีใจจนลืมถามเลยค่ะว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่😅ใครรู้ช่วยตอบหน่อย!!

แม่ๆคนไหนทราบบ้างค่ะ?
26 ตอบกลับ

2690 กรัมค่ะ

ใช่คะแม่

นน.ดีเลยค่ะ

2y ago

น้ำหนักแม่ก้อไม่เบาค่ะ ขึ้นมาสิบกว่าโล😆

ใช่ค่ะ

2690 ค่ะ