สอบถามหน่อยค่ะ😊

อยากทราบว่า?? ครั้งแรกของการฝากครรภ์ หมอจะซาวให้ตอนไหนค่ะ

25 ตอบกลับ

ถ้าฝากธรรมดา โรงบาลรัฐ ซาวตอน5เดือน ถ้าฝากคลีนิค ซาวทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวให้ครั้งที่ 3 ของการหาหมอค่ะ ซาวครั้งแรก 16 วีคค่ะ

ของเราฝาก 7w ครั้งแรกก็ซาวเลยค่ะ และก็ทุกครั้งที่หมอนัด

บ้านนี้คุณหมอซาวน์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยคะ

แล้วแต่ที่ค่ะ บ้านนี้ฝากก็ซาวเลยค่ะ ซาวให้ทุกครั้ง

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกที่ฝากค่ะ 5weekจ้า ดูการฝังตัวจ้า

รพ.รัฐ 4-5เดือนก็ซาวให้คะ แล้วก็ทุกครั้งที่หมอนัด

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เลยคะ

คลีนิค ซาวครั้งแรกที่มาฝากท้องเลยคะ

แล้วแต่บางที่ค่ะว่าคุณแม่ฝากที่ไหน