การตรวจการตั้งครรภ์

อยากทราบว่า4เดือน5เดือนหมอจะตรวจอะรัยเราบ้างคะเพราะไปหาหมอมีแต่กดที่ท้องแล้วบอกว่าลูกอยู่ตรงไหนแล้วสั่งยาให้กลับบ้านได่มันน้อยไปมัยคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพ. หมอซาวให้ช่วง 4 เดือนค่ะ แล้วก้รอรับใบนัดรับยากลับบ้านค่ะ