อยากทราบว่า อายุครรถ์คบ9เดือนแล้วเดินทางไกล ไป ตจว ได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เวลาจะคลอดมันปุ๊บปับจริงๆนะคะ เราไม่มีทีท่าว่าจะคลอด พอตกดึกน้ำเดินต้องคลอดทันทีเลยคะ เพราะอันตรายกับเด็ก คุณแม่ควรเตรียมตัวให้พร้อมดีกว่านะคะ

เสี่ยงคลอดระหว่างท่งนะคะ อานุครรภ์มากแล้วไม่ควรเดินทาง ควรเตรียมจัดกระเป๋าไปคลอดที่ รพ.ดีกว่าค่ะ

ไม่ควรเดินทางแล้วคะ โอกาสที่เราจะคลอดน้องได้ตั้งแต่ 36 สัปดาห์คะ

อันตรายนะคะ ไม่ควรเดินทางค่ะ เผื่อคลอดกลางคัน