มีเลือดปนตกขาว ช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้าย ?

อยากทราบว่า ถ้าเห็นว่าเลือดปนตกขาวออกมาเป็นสีชมพูๆ จะมีโอกาสเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์ 4วัน ขอคำตอบจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ? ต้องกังวลรึป่าว หรือเป็นเรื่องปกติของคนใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ตรวจดูเผื่อปากมดลูกเปิด