มีเลือดปนตกขาว

ท้องได้2เดือน มีเลือดปนตกขาวเป็นสีน้ำตาลติดกางเกงในเกือบ4วันแล้ว ปวดท้องหน่วงๆด้วย #ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ไม่น่าปล่อยไว้ถึง4วันเลยค่ะ ควรรีบหาหมอตั้งแต่วันแรกที่เห็น

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้