ท้องอ่อน..ทำมัยถึงปวด

อยากทราบว่า..คุณแม่ที่ท้องอ่อน..มีอาการปวดๆถ่วงๆเหมือนประจำเดือนมั้ยค้ะ.นี่จอยปวดอยุ่เหมือนกันตอนรุ้ว่าตัวเองตั้งครรภ์..แต่จะปวดๆหายๆ..มันเกิดจากสาเหตุอะไรค้ะ..ช่วยตอบหน่อบค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยาย ปวดเหมือนประจำเดือน