น้ำนมคุณแม่ ออกตอนไหน ?

อยากทราบว่า คุณ​แม่พากันน้ำนมออกตอนกี่เดือนคะ? หรือออกหลังคลอดเลย กินอะไรบำรุงได้ดีบ้าง? นอกจากขิง

1 ตอบกลับ

ออกตอนท้องได้ 7 เดือนค่ะ กินอินทผาลัมวันละ 4-5 เม็ดค่ะ

5y ago

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ เพราะมีรสหวาน เดี๋ยวน้ำตาลสูงค่ะ