สอบถามการตรวจ

อยากทราบวิธีการตรวจการตั้งท้องที่ไวที่สุดคะพอดีพึ่งปล่อยช่วงนี้ไข่ตกหลังไข่ตกประมานกี่วันถึงรู้คะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

14 วันค่ะ

3y ago

14 วันก้อวันที่ปจด.จะมาพอดีรึป่าวคะแม่ถ้าคิดตามรอบเจ้าของเรื่องเค้าอยากทราบก่อนที่ประจำเดือนจะมานะคะ