อยากทราบว่าน้องอายุ7ดือน 18 วัน น้องกินมะม่วงสุกบดได้ไมค่ะ เห็นญาติๆๆบอกน้องจะท้องเสียจริงป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานได้นะค่ะ ที่บ้านก็ทาน ไม่ท้องเสียด้วย แต่ต้องไม่เปรี้ยว (คือตามท้องตลาดเค้าบ่มแก๊ส บางทีเหลืองแต่เปรี้ยวมากก็รัวังค่ะ)

กินได้ค่ะ กินทีล่ะน้อย ค่ะ ช่วยให้ขับถ่ายดีเพราะช่วงนี้กินอาหารเสริมแล้วบางทีจะถ่ายยากกว่าตอนทานนมค่ะ

ทานได้คร่า กากใยดีคะ แต่อย่าทานมากคะ