อยากทราบว่า อุปกรณ์ปั้มนมหรือขวดนม เวลาล้างเสร็จแล้วนำไปนึง แล้วสามารถนำมาใช้ได้เลย หรือต้องผึงให้แห้งก่อนค่อยนำมาใช้ได้ค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องผึ่งให้แห้งค่าตอนเราอยู่รพ. เห็นพยาบาลเค้าแค่สลัดๆแล้วเอามาให้เราใช้เลยค่ะ เพราะว่านึ่งฆ่าเชื้อแล้วค่า ลูกก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ แต่พอเรามาอยู่บ้าน เราใช้เครื่องนึ่งแบบที่นึ่งเสร็จเป่าแห้งให้ในตัวค่ะ ยี่ห้อ Camera Ion-Dry sterilizer ค่ะ ราคาไม่แพงค่า

ใช้ได้เลยคะ ไม่ต้องกังวล