ปกติประจำเดือน​จะมาทุก15ของเดือน หรือไม่เกินวันที่20 เรามีอะไรกับแฟนวันที่15 ไกล้มีประจำเดือน แฟนเลยบ่อยใน จนถึงวันนี้20 ประจำเดือน​ยังไม่มามีโอกาส​ท้องไหมค่ะ

อยากทราบรายละเอียด​ท้าท้องจะตรวจวัด​กี่วัน

2 ตอบกลับ

มีโอกาสท้อง ปจด.ขาด ตรวจได้เลยค่า

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​