ช่วงคุณแม่ตั้งท้อง. คุณแม่รู้สึกต้องการความรักจากคุณพ่อมากกว่าเป็นพิเศษไหมคะ??

อยากทราบตามข้อหัวเลยค่ะ พอดีเราทำอะไรเราก็อยากให้คุณพ่อมีส่วนร่วมด้วยแต่ไม่ค่อยได้รับความร่วมมีเท่าไหร่ แล้วเราก็เกิดอาการน้อยใจจนเกิดปัญหาทะเลาะอ่ะค่ะ เราควรทำไงดี

27 ตอบกลับ

เป็นจ้า​ น้อยใจสามีบ่อยมาก​ เลยบอกความต้องการไปตรงๆ​ อยากให้ใส่ใจมากขึ้น​ หลังจากนั้นสามีก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เขาก็ไม่เข้าใจเราหรอก ชอบคิดว่าเราเรียกร้องเกินไป

เป็นค่ะ​ และขี้น้อยใจมากกว่าเดิมด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่​ ผ.ช.เค้าก้อเฉยๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ แอบร้องไห้บ่อยมาก

ต้องการค่ะ แต่ไม่เคยได้รับ

เป็นค่ะ น้อยใจเก่ง

เป็นเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณทุกๆคอมเมนต์นะคะ เรานึกว่าเป็นคนเดียว อีกอย่างไม่มีผู้ใหญ่อยู่ด้วยก็ไม่รู้จะปรึกษาใคร ได้แม่ๆบอกแบบนี้ใจชื้นขึ้นมากค่ะ😍😍