ช่วงคุณแม่ตั้งท้อง. คุณแม่รู้สึกต้องการความรักจากคุณพ่อมากกว่าเป็นพิเศษไหมคะ??

อยากทราบตามข้อหัวเลยค่ะ พอดีเราทำอะไรเราก็อยากให้คุณพ่อมีส่วนร่วมด้วยแต่ไม่ค่อยได้รับความร่วมมีเท่าไหร่ แล้วเราก็เกิดอาการน้อยใจจนเกิดปัญหาทะเลาะอ่ะค่ะ เราควรทำไงดี

27 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเกือนทุกคนนะคะ บ้านนี้ต้องการให้เอาใจตามใจมากๆ ดีที่สามีเสมอต้นเสมอปลายไม่เคยเวี่ยง

ลองเปิดใจคุยตรงๆกับสามีค่ะ ว่าเราอยากให้เค้ามีส่วนร่วม บางทีผชเค้าก็ไม่รู้หรอกค่ะ ยิ่งอยู่ๆเราน้อยใจเค้าอาจจะไม่ทันคิดว่าเราเป็นอะไรก็ได้

บ้านนี้คุณพ่อเอาใจเป็นพิเศษอยู่แล้วค่ะ เลยไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องนี้เท่าไหร่ บอกอะไรก็ทำตาม^^

เป้นเหมือนกันค่ะแม่

เป็นคะ แต่สามีเราก็ไม่สนใจเหมือนเดิม บ้างานยังไงก็อย่างนั้นไม่เปลี่ยน

เรากลายเป็นคนขี้อ้อนไปเลยค่ะ จากเมื่อก่อนขี้วินมาก

เป็นจ้า ใครๆก็ชอบให้แฟนเอาใจเนาะ แต่พ่อบ้านบ้านนี้เอาใจใส่ปกติอยู่แล้ว พอท้องก็เอาใจมากกว่าเก่า แต่บางทีก็เอาใจเกินความจำเป็น ถึงขั้นเลือกเสื้อผ้าให้ใส่ในแต่ละวัน จนทะเลาะกันเรื่องชุด บ้านนี้บางทีก็รักบางทีก็เกลียด จนนึกว่าตัวเองเป็นไบโพล่า😅

5y ago

จริงค่ะถึงขั้นเลือกชุดให้ใส่