ท้องที่3. แล้วคะ 2คนแรกผ่าออก

อยากทราบค่าผ่าคลอดที่ รพ บางละมุง เป็นโรงบาลรัฐใช่ไหมคะ พอดี ฝากครรภ์ที่ รพ ศิริราช แต่พอ8เดือน ย่าให้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน เลยอยากถามค่าผ่าคลอด คะ +ค่าทำหมันคะ แพงไหมคะ ตอนนี่ได้33+2วีคแล้วคะ

1 ตอบกลับ

รัฐค่ะ ไม่แพง แนะนำสมเด็จ ณ ศรีราชาค่ะ คุณภาพต่างกันมากกกก แพทย์พยาบาลเฉพาะทางครบ ราคาแทบไม่ต่างค่ะ

5y ago

เตรียมไปเผื่อๆสักหมื่นห้า แต่ราคาจริงไม่ถึง จำไม่ได้แล้วค่ะ