อยู่เดือนกับไม่อยู่เดือน

อยากทราบค่ะว่าอยู่เดือนกับไม่อยู่เดือนมันต่างกันยังไง คนไม่อยู่เดือนต้องเป็นนั่นเป็นนี่มันจริงหรอคะ เราไม่ค่อยเชื่อค่ะ เราทะเลาะกับที่บ้านเรื่องนี้บ่อยๆค่ะ อยากทราบเหตุผลค่ะ คือทำไมต้องอยู่เดือนคะ เห็นเพื่อนอยู่เดือนช่วงหน้าร้อนละ ร้อนแทน ใส่เสื้อแขนยาวเกงขายาวถุงเท้า มิดชิด ตลอดทั้งวัน จนต้องแอบถอด กินได้แต่น้ำอุ่นกับกับข้าวจืดๆ ละเพื่อนบอกดีตรงน้ำหนักลงเร็ว แค่นี้หรอคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่อยู่ค่ะ อยู่ได้แค่2วัน ไม่ไหว จะเป็นบ้า

4y ago

5555 ค่ะแม่เราก็คิดว่าคงไม่ไหวแน่ๆ 😅