ท้องได้8เดือนแล้วค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก

อยากทราบค่ะว่าลูกออกมาจะตัวเล็กหรือตัวปกติคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 9 เดือน หนัก 2300 ตอนโต4เดือน หนัก7โล มาโตข้างนอกคะ ขอแค่สมบูรณ์แข็งแรงพอคะ

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆตลอดนะคะ🥰

อย่าไปเครียดค่ะ.​ นน.ตอนออกมาน้อยเดี๋ยวโตไปน้องก้เยอะค่ะอยู่ที่เราบำรุง​ค่ะแม่

2y ago

โอเคค่ะขอบคุณมากเลยค่ะ😄

ดูที่น้ำหนักลูกเวลาอัลตร้าซาวน์นะคะ ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไรก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ🥰

ตอนท้อง ท้องเล็กมากค่ะ ลูกออกมา 2,530 กรัม ไม่อบไม่เหลือง แข็งแรงดี

2y ago

ปัจจุบัน จะ 3 ขวบแล้วจ้า แข็งแรงดีค่ะ

เรา8เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา7โลเองค่ะ แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์นะคะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ

หมอว่าไงบ้างคะตอนซาวล่าสุด ถ้าตกเกณฑ์หมอต้องบอกแล้ว

2y ago

ซาวล่าสุดก็23วีคอะค่ะ ประมาณ597กรัมค่ะ

ต้องดู นน น้องคะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญคะ

2y ago

โอเคค่ะขอบคุณมากเลยค่ะ🥰

ดูเกณฑ์ตามคุณหมอค่ะ ไม่ต้องกังวล

2y ago

โอเคค่ะขอบคุณมากเลยค่ะ🥰

คุณหมอบอกน้ำหนักตามเกนไหมคะ

2y ago

ซาวตอน21วีคนน.น้อง404กรัมตอนนั้นหมอบอกว่าน้องนน.น้อยไปน่อยค่ะตอนล่าสุดหมอซาวดูเพศนน.น้อง597กรัมหมอไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ

ไม่ทราบค่ะ ไปซาวด์ดูน้ำหนัก

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰