อยากทราบค่ะว่าน้องเป็นอะไรค่ะ น้อง​6เดือน​28วันค่ะ​ น้องไม่งอแง​ มีวิธีรักษาไหมค่ะ

อยากทราบค่ะว่าน้องเป็นอะไรค่ะ
น้อง​6เดือน​28วันค่ะ​ น้องไม่งอแง​
มีวิธีรักษาไหมค่ะ
16 ตอบกลับ

เวลาเช็ดให้เช็ดโม๊ะลงก้นนะค่ะ เอาวาสลีนทาหลังเช็ดแห้ง งดทาแป้ง จะดีขึ้นค่ะ