ท้อง ตรวจเลือดอีกจนจะ9 เดือนล่ะ

อยากทราบค่ะว่าท้องได้34วิคแล้ว แต่หมอยังนัดให้ไปตรวจเลือดอีกเพื่อหาสาเหตุอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #พอดียังไม่มีงบไปตรวจตามนัดด้วยน่ะคะ

13 ตอบกลับ

เราโดนเจาะเลือดหาน้ำตาลทุก 2week เลยค่ะ ตั้งแต่ 27 w จนตอนนี้ 36 w ละ