คุณแม่แพ้ท้อง

อยากทราบค่ะว่าคุณแม่คนไหนที่แพ้ท้อง กินอะไรได้บ้างค่ะ ที่ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องลง แนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ของเราไม่มีเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย กินแต่ยาแก้แพ้ท้องให้นอนหลับเลยจริงๆ