คุณแม่แพ้ท้อง

อยากทราบค่ะว่าคุณแม่คนไหนที่แพ้ท้อง กินอะไรได้บ้างค่ะ ที่ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องลง แนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่นคะช่วยได้บ้านนี้15วีคแล้วเพิ่งหายแพ้คะเเต่เบื่ออาหารแทน

ลองหาแครกเกอร์ กับดื่มน้ำขิงอุ่นๆดูนะคะ อาจเบาเทาลงมาได้บางค่ะ

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ หาขนมกรอบ ๆ วางไว้ใกล้ ๆ

แครกเกอร์ค่ะแม่ รึอะไรอุ่นๆ นม โอวัลตินอุ่นๆ

ดื่มนํ้าขิงค่ะจะลดอาการแพ้ท้องได้ค่ะ

บ้านนี้ตอนแพ้ท้อง กินผลไม้กับนมอุ่นๆ

กล้วยน้ำว้า น้ำขิง ช่วยได้นะคะแม่

กินมะม่วงน้ำปลาหวานค่ะ

ผัก ผลไม้ค่ะ

น้ำขิงค่ะ