ขอถามคุณแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

อยากทราบค่ะประจําเดือนไม่มาจะ1เดือนแล้ว ประจําเดือนมาวันที่29ธ.ค2019แต่เดือนที่แล้ว จะท้องไหมค่ะ แต่เดือนนี้ยังไม่มา

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูก่อนนะคะ ถามแบบนี้ตอบยากคะ เพราะทุกคนมีสิทธิ์ตั้งครรภ์ได้หมดคะ