เรื่องซื้อของ

อยากทราบค่ะ ว่าแม่ๆ เตรียมซื้อของให้น้องกันตอนกี่เดือนคะ ถือคำโบราณกันหรือเปล่าคะ ไม่ให้ซื้อของก่อน บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะ คลอด ก.ค. ซื้อก่อนจะเป็นอะไรมั๊ยคะ

51 ตอบกลับ

ซื้อตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน เพิ่งจะได้ครบ สั่งออนไลน์แทบทั้งหมด

4y ago

ทางนี้ก็ออนไลน์ค่ะ

7เดือนก็เตรียมซื้อจ้า กำหนดคลอด12ก.ค จนจาดอีกไม่กี่อย่างเองจ้า

ไม่ถือค่ะ ไม่ติดกับคำโบราณ สมัยนี้กับสมัยก่อนมันไม่เหมือนกัน

บ้านนี้คลอด20มิถุนาซักเรียบร้อยแล้วค่ะ เหลือแค่ของชิ้นใหญ่ๆ

บ้านนี้เตรียมไว้ตอน 7 เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว

ซื้อไว้บ้างก้อดีค่ะเพื่อฉุกเฉิกค่ะจะได้ไม่วุ่นวายค่ะ

บ้านนี้คลอดสิงหาค่ะ แต่ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ

เอาที่แม่สะดวกค่ะ คนโบราณไม่ได้มาซื้อของให้เรานะคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะ ทยอยซื้อเอาค่ะ

4y ago

ทยอยๆ เหมือนกันค่ะ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ ตอนนี้ก็ 8 เดือนละค่ะ