แพ้ท้องจะได้ลูกชาย จิงไหม??

อยากทราบค่ะ มีใครได้ลูกสาวแต่แพ้ท้องบ้าง เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าแพ้ส่วนมากจะได้ลูกชาย จิงไหม??

61 ตอบกลับ

ท้องแรก แพ้ท้อง เป็นลมก็มีลูกสาว ท้องสอง แพ้นิดเดียวพ่อแพ้แทนลูกชาย ท้องสาม แพ้แรง เหม็นอาหาร เวียนหน้าบ่อย ยังไม่รู้เพศ