แพ้ท้องจะได้ลูกชาย จิงไหม??

อยากทราบค่ะ มีใครได้ลูกสาวแต่แพ้ท้องบ้าง เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าแพ้ส่วนมากจะได้ลูกชาย จิงไหม??

61 ตอบกลับ

ท้องลูกชายแม่ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องลูกสาวแพ้ตั้งแต่ก่อนประจำเดือนขาด ตรวจเจอก่อนประจำเดือนขาด แพ้ยาวถึง 16 วีค แพ้หนักมากกินไม่ได้อ้วกทุกอย่าง ถึง 16 วีค อัลตร้าซาวด์ได้ลูกสาวค่ะ