แพ้ท้องจะได้ลูกชาย จิงไหม??

อยากทราบค่ะ มีใครได้ลูกสาวแต่แพ้ท้องบ้าง เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าแพ้ส่วนมากจะได้ลูกชาย จิงไหม??

61 ตอบกลับ

แม่รบกวนดูให้หน่อยพอดีทางนี้ดูไม่ออก ตอนนี้ประจำเดือนจะขาดได้ประมาณ 10 วันแล้วค่ะ มีอาการปวดนมปวดหลังเวียนหัว รอให้ประจำเดือนมาแต่ก็ยังไม่มาจ้า