แพ้ท้องจะได้ลูกชาย จิงไหม??

อยากทราบค่ะ มีใครได้ลูกสาวแต่แพ้ท้องบ้าง เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าแพ้ส่วนมากจะได้ลูกชาย จิงไหม??

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3ค่ะแพ้2ท้องแรกแพ้เหมือนกันแค่แพ้ไม่มากได้ผช​ ท้องที่3แพ้หนักชนิดอาเจียนมีเลือดปนออกมา​ เหม็นทุกอย่างน้ำเปล่าก็เหม็นท้องที่3เป็นผญจ้า