แพ้ท้องจะได้ลูกชาย จิงไหม??

อยากทราบค่ะ มีใครได้ลูกสาวแต่แพ้ท้องบ้าง เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าแพ้ส่วนมากจะได้ลูกชาย จิงไหม??

61 ตอบกลับ

ท้องเเรกเเพ้มากค่ะได้ลูกชาย ท้องสองเเพ้มากได้ลูกชาย ท้องสามไม่ค่อยเเพ้..สามีเเพ้เเทนบ้างค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ