แพ้ท้องจะได้ลูกชาย จิงไหม??

อยากทราบค่ะ มีใครได้ลูกสาวแต่แพ้ท้องบ้าง เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าแพ้ส่วนมากจะได้ลูกชาย จิงไหม??

61 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ลูกสาว ท้องสองแพ้ไม่หนักได้ลูกสาว ท้องสามนี้แพ้กินอะไรอ้วนกน้ำหนักลด แต่ยังไม่รู้เพศ