แพ้ท้องจะได้ลูกชาย จิงไหม??

อยากทราบค่ะ มีใครได้ลูกสาวแต่แพ้ท้องบ้าง เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าแพ้ส่วนมากจะได้ลูกชาย จิงไหม??

61 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากคะ..นอนโรงบาลเป็นเดือนๆๆ กินอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำเปล่า..อยู่ได้เพราะน้ำเกลือคะ ..ให้น้ำเกลือเกือบ 50 กระปุก ทรมานมากคะ ..คุนหมอบอกแพ้ท้องรุนแรง...หยุดงานไป 3 เดือนทรมานมากคะ ...ลูกสาวคะ