ทำไมแม่ๆบางคนถึงถ่ายวิดีโออัลตราซาวด์ได้คะ

อยากทราบค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์แล้วค่ะอยากถ่ายเหมือนกัน คุณหมอเขาให้ถ่ายได้หรอคะแล้วต้องบอกว่าไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ คุณหมอใจดีมาก ติดป้ายไว้เลยว่า “ถ่ายรูป/อัดคลิปเต็มที่” ซาวด์เสร็จก็ปริ้นรูปให้ตลอดนะคะ น่าจะแล้วแต่ที่ด้วยมั้งคะ