แม่แฝดผ่าคลอด ทีมกันยา64

อยากทราบคุณแม่ที่มีประสบการณ์การผ่าคลอดนี่รู้สึกยังไงค่ะทั้งตอนผ่าเเละตอนผ่าเสร็จ บ้านนี้ได้แฝดคุณหมอว่าต้องผ่า กลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกแฝดแนะนำให้ผ่าดีกว่าค่ะ ความปลอดภัยจะสูงกว่าการคลอดธรรมชาติ ตอนผ่าคุณแม่จะไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ หลังคลอดอาจจะปวดแผลเป็นเรื่องปกติค่ะ