ลูกโตกว่าเกณฑ์

อยากทราบคะ ลูกโตกว่าเกณฑ์อันตรายไหม ลูกเราโตกว่าเกณฑ์ไป3อาทิตย์ แต่น้ำหนักของคุณแม่ไม่ค่อยขึ้นคะ ตอนนี้33w3d ลูกน้ำหนัก2980แล้วคะ

12 ตอบกลับ

อาจจะคลอดยากค่ะ ต้องผ่า. 😂😂

5y ago

กลัวการผ่าจังเลยคะ😂

บ้านนี้ก็เกินเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น ลงลูกหมดค่ะ หมอบอกว่าดี ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

5y ago

ใช่คะ แม่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนลงลูกหมด