อ​ยากทราบการนับวันไข่ตกค่ะ​

อยากทราบการนับวันไข่ตกค่ะ​ อย่างเช่น​ ประจำเดือนมาวันที่​ 27​ มาจำนวน​ 4​ วัน​ มีประจำเดือนทุกๆ​ 28​ วัน​ ไข่จะตกวันไหนคะ​ แล้วเราจะต้องมีเพศสัมพันธ์วันไหนบ้างคะถึงจะมีโอกาสมีบุตรสูง

1 ตอบกลับ

นับจากวันที่มีประจำเดือนวันแรกค่ะ นับไป 14 วัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ เดี๋ยวเดือนนี้จะลองดูนะคะ