แม่ๆรู้เพศกันกี่วีคค้า 🥹

อยากทราบ แม่ๆรู้เพศกันกี่วีค แล้ววมีความรู้สึกหรือลักษณะแบบไหนที่ได้เพศ ญ หรือ ช กันบ้างคะ ❓

16 ตอบกลับ

18 W ค่ะ ได้ลูกสาวซาวด์แบบ MFM

บ้านนี้ตรวจนิฟ ลูกสาวค่ะ

รู้ตอน 16w ค่ะ ซาวด์+นิฟ ค่ะ

รู้ตอน 20 วีคค่ะ ได้ลูกสาว

25วีคค่ะ น้องปิดเขินอาย

2mo ago

บ้านนี้คนเเรกตื่นเต้นเอาซะเกือบ7เดือนกว่าจะทราบแม่อยากซื้อของไว้555

17วีคค่าา