น้องร้องไห้งอแงไม่ค่อยนอนกลางคืน

อยากถามแม่ๆว่าเด็ก1เดือนร้องไห้งอแงช่วง17:00-00:00น.ต้องทำไงดีค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 ตอบกลับ

เด็กจะร้องตอนหิว กับตอนไม่สบายตัวครับ เช่น อึ ฉี่ ให้เช็ดและเปลี่ยนผ้าอ้อมให้เรียบร้อยทุกครั้งที่ลูกร้อง

1y ago

คือน้องร้องหนักมากค่ะเปลี่ยนแพมเพิสให้แล้วแต่น้องยังร้องงอแงเหมือนเดิมค่ะ