ทำไมท้องไตรมาสแรกรู้สึกขมคอมากเลยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าตอนตั้งครรภ์ไตรมาสแรกมีใครขมๆปากบ้างคะ เรามีอาการขมปากมากค่ะ เหมือนตอนไม่สบายเลยค่ะ

ทำไมท้องไตรมาสแรกรู้สึกขมคอมากเลยค่ะ
19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจนทุกวันนี้ยังเป็นอยู่เลยค่ะ

เป็นคะ กินไรไม่ได้เลย อยากแต่จะอ้วก ขมปากขมคอ 🤮😭

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาทานอะไรเสร็จก็จะชอบขมๆคอ

เป็นเหมือนกันคะ​ ขมปากขมคอ​ จะอ้วกอยู่ตลอดเวลา

เป็นเหมือนกันค่ะพอผ่านไตรมาสแรกก็จะหายไปเอง

4y ago

เราไตรมาสที่ 2 แล้วยังไม่หายเลยค่ะแม่ เบื่อมากค่ะ

ขมปาก...ปวดเมื่อยตามตัว แถมปวดหัวด้วยคะ

4y ago

ใช่ค่ะ หน้ามืดบ่อยด้วยค่ะ แถมง่วงนอนกลางวันบ่อยมากค่ะเน้าะ

เป็นค่ะ สัปดาห์นึงแล้วก็หายไปเอง

เป้นค่ะ กินอะไรก้อไม่อร่อย

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ชอบสุดๆเลย

4y ago

อยากหายอาการนี้มากค่ะ ไตรมาสที่ 2 แล้วยังขมปากไม่หายเลยค่ะ