ค่าคลอดบุตรประกันสังคม

อยากถามแม่ๆที่เบิกค่าคลอดส่วนใหญ่กี่วันได้รับเงินกันค่ะ ขอหนูยื่นที่เขตตรงศาลากลาง จ.นนทบุรี ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 ตอบกลับ

ของเราเป็นเดือนค่ะที่ศรีราชา​ ชลบุรี

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ได้หลังยื่น 1สัปดาห์ค่ะ

15 วันค่ะ ที่เชียงใหม่นะคะ

ของเรา ประมาณ3อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ 5 วันเงินเข้าค่ะ

บ้านนี้ เร็วมากค่ะ 3 วัน

บ้านนี้ยื่น5วันได้ค่ะ

3วันเงินก็เข้าแล้วคะ

บ้านนี้15วันทำการค่า